ติดน้ำอัดลมมากๆ น้ำหนักก็ขึ้น อยากเลิกแต่หักดิบตัวเองไม่ได้ เปลี่ยนไปดื่มอย่างอื่นกันจ้า                 สวัสดีค่า สวัสดีรอบทิศกับทุกคนเลยที่เข้ามาดูบล็อก หลังจากห่างหายกันไปเกือบเดือนเพราะไปต่างจังหวัดมาอีกแล้วค่า 555 ขยันเดินทางเวอร์  


ช่วงนี้เนสอินกับเรื่องการออกกำลังกายและลดน้ำหนักมากเลยนะ เพราะพึ่งโดนบ่นมาว่าอวบไปละนะ กับการทำงานเป็นพิธีกร โฮ จะร้องไห้ คือบางคนดูรูปแล้วก็แบบเฮ้ยยไม่ได้อวบป่ะ
ใช่ค่ะ ถ้าเป็นคนปกติจะไม่อวบ แต่ถ้าออกกล้องบ่อยๆ นี้คือคนอ้วนจย๊า TvT

ไม่ไหวจริงๆ ร้อนก็ร้อน ยังต้องมาออกกำลังกายอีก ใจจริงอยากกินน้ำอัดลมเย็นๆ ให้ชื่นจายยย แต่ก็ทำไม่ได้ เนสพยายามลดน้ำอัดลมมาเยอะละ เมื่อก่อนต้องดื่มทุกวัน วันละอย่างน้อย 1 ขวด ถือว่าเยอะนะ 55555 ตอนนี้อดใจดื่มแค่ อาทิตย์ละครั้ง ครั้งละ 1 ลิตร จะบ้าหรอ !! แค่จิบๆหรอกค่ะ เพราะว่าได้น้ำหวานที่อร่อย แล้วก็ชื่นใจมาพอทดแทนได้ ใครที่ติดน้ำอัดลมเหมือนกัน อยากรู้รึยังคะ ><

เนสก็ไปตามหาเลยนะว่า พอจะมีอะไรที่ทดแทนกันได้ เอาจริงๆนะ น้ำหวานในร้านสะดวกซื้อแทบทุกอันมีน้ำตาลแบบน่าตกใจหมดเลย ดังนั้นไม่ช่วยลดน้ำหนักแน่ๆ ท้อแท้ใจมาก ร้อนนนนน อยากกินน้ำอร่อยๆๆๆๆๆๆ

น้องพริตตี้ที่รู้จักกันคงเห็นถึงความทุกข์ทรมาน เลยเอาไฟเบอร์เจ้าหนึ่งให้ลองดื่มดู ตอนแรกอี๋มันมากเลย ดูสีสิ แล้วเนสลองแบบตามมีตามเกิดมาก ใส่ขวดเขย่าๆ 555555


สีเหมือนน้ำคลอโรฟีลยังไงยังงั้นจะอร่อยมั้ยเนี้ย  - -);


ลองจิบอึกแรกนี้คือแบบ...
เฮ้ยยยยย อร่อยวะ   หอมหวาน แล้วอมเปรี้ยวนิดนึง เหมือนน้ำหวานยี่ห้อนึงเลย ดื่มง่ายมากกกก
แล้วก็มันจะมีสัมผัสเหมือนวุ้นๆนิดนึง น่าจะเป็นเพราะเค้าผสมผงบุกด้วย ทำให้เราอิ่มไว ยี่ห้อที่ดื่มที่ตัวนี้เลยค่า


ถ่ายซองเก็บไว้ตั้งแต่ที่ลองรอบแรก
ละก็ไปตามหาซื้อมาได้ หน้ากล่องจะเป็นแบบนี้เผื่อใครซื้อตามเนสนะ

เค้าก็มีส่วนผสมหลายอย่างที่ช่วยทำให้เราอิ่มไว แบบผงบุก แล้วก็สารสกัดจากธรรมชาติตัวอื่นๆ มีอย.มีอะไรครบหมด ตำมา1 กล่องมาลองดื่มที่บ้านต่อ


หลังจากได้ทดสอบรสชาติว่าอร่อยไปแล้ว  แหะๆ  ทีนี้เนสใช้เวลาประมาณ 3 วัน เพื่อลองดูว่า ช่วยลดน้ำหนักได้จริงๆมั้ย 


เนสใช้เวลาประมาณช่วงบ่ายๆเนี้ยละคะ เขย่าใส่ขวดไว้ แช่ตู้เย็น พอร้อนๆก็หยิบมาจิบ แต่ดื่มหมดทั้งซองในวันเดียวนะ ไม่กล้าลองใส่ขวดไว้หลายวัน3 วันมานี้ กินข้าวเย็นได้อิ่มมากกว่าเดิม ไม่รู้สึกหิวโหยระหว่างวัน และที่สำคัญ ไม่ค่อยอยากดื่มน้ำอัดลมเหมือนเมื่อก่อน เพราะมันมีน้ำหวานๆ หอมๆแล้วก็สร้างความสดชื่นได้แบบ พาดาโซ่ไฟเบอร์แล้ว 

ชื่นจายยยยย
             
   ตอนเช้าก็ปุ๋งปั๋งออกมาเป็นแบบนิ่มๆสบายท้องมากเลยค่ะ ไม่แข็งไม่ทรมานเหมือนเดิมละ T-T
ใครที่ติดน้ำอัดลม ไม่ชอบกินผักผลไม้ ต้องไปหามาลองดื่มกันนะคะ มันดีแล้วก็อร่อยมากจริง นี้ยังไลน์ไปบอกน้องพริตตี้ที่โยนมาให้ลองซองแรกอยู่เลยว่าแฮปปี้มากๆ 5555
เอาเป็นว่าถ้าใครอยากลอง ถ้าหาตามร้านข้างนอกไม่ได้ ก็เข้าไปที่เพจนี้ได้เลยค่าอร่อยและสดชื่นดีจริงๆ

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม